Khu chung cư splendora Bắc An Khánh được thiết kế quay sang hướng Nam tận dụng tối đa ánh sáng và hướng gió tự nhiên. Với thiết kế khoa học mang lại không gian chức năng hợp lý mang lại sự tiện nghi cho người ở, ban công tạo khoảng không gian rộng hơn, mang đến không khí trong lành, thoáng đãng và tạo góc nghỉ ngơi thư giãn.

Khu chung cư Splendora còn sở hữu nhiều chức năng, tiện nghi cho tất cả mọi đối tượng như: Ban công rộng, thiết kế nội thất hiện đại… Với những chức năng ưu việt trên thì khu chung cư Splendora sẽ là khu đáng sống nhất hiện nay.

THIẾT KẾ CĂN HỘ CHUNG CƯ SPLENDORA BẮC AN KHÁNH

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN CHUNG CƯ BẮC AN KHÁNH 

Toàn bộ dự án bao gồm 6 giai đoạn, giai đoạn 1 được xây dựng từ năm 2009 4 tòa Chung cư từ 16-22 tầng tương đương 496 căn hộ. Ngoài ra, khu đô thị còn có hệ thống hạ tầng tiện ích đi kèm gồm 2 trường học (01 trường tiểu học và 01 trường mẫu giáo), 4 bể bơi lớn, 3 bể nhỏ, 6 sân tennis, 2 sân cầu lông, hệ thống kĩ thuật và trung tâm Marketing.

Để phục vụ cho cuộc sống của cư dân tại khu đô thị, các tiện ích thiết yếu đã được hoàn thành và sẵn sàng cho việc sử dụng. Toàn bộ đường điện, nước, hệ thống viễn thông, hệ thống thoát nước, hệ thống đường nội bộ cũng như cảnh quan khu biệt thự đã được lắp đặt hoàn chỉnh.

Các công trình hạ tầng kỹ thuật và xã hội khác trong khu đô thị cũng đang được Chủ đầu tư – An Khánh JVC đẩy nhanh tiến độ. Khu trường học từ mầm non đến tiểu học, trung học cơ sở và phổ thông trung học, đã được Chủ đầu tư kết hợp với Trường quốc tế Việt Mỹ khẩn trương thi công và dự kiến đưa vào sử dụng vào cuối năm 2014.